TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THANH SƠN RIVERSIDE

0
515
 • Dự án: Khu dân cư mới Soi Cả, xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
 • Tên thương mại: Thanh Sơn Riverside
 • Chủ đầu tư & xây dựng: Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lân Huế
 • Tư vấn xây dựng: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng PT
 • Đơn vị phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Winhousing Việt Nam
 • Diện tích: 28ha
 • Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, kiot, khu TMDV…
 • Tổng số lô: 407 lô
 • Biệt thự: 156 lô
 • Liền kề: 251 lô
 • Pháp lý: sổ đỏ từng lô/sở hữu lâu dài
 • Thời gian xây dựng: quý 1 năm 2020
 • Thời gian bàn giao: quý 4 năm 2021

Thanh Sơn Riverside được xây dựng trên vùng đất địa linh nhân kiệt với vị trí đắc địa Tựa Sơn – Hướng Thuỷ mà không phải dự án nào cũng có được.

Thế đất lưng tựa núi mặt hướng thuỷ

8 lý do vàng nên đầu tư tại dự án Thanh Sơn Riverside

1. An toàn khi đầu tư – DỰ ÁN ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ: đây là một tiêu chí tiên quyết khi quyết định đầu tư một sản phẩm bất động sản, nó đảm bảo tính an toàn về sở hữu của khách hàng khi đặt mua sản phẩm nơi đây, việc ra sổ đỏ cũng thể hiện tính minh bạch và sạch sẽ của pháp lý dự án.

2. Hạ tầng đồng bộ – Hoàn thiện cao cấp: tại Thanh Sơn Riverside được xây dựng hoàn thiện cao cấp, mục tiêu trở thành khu đô thị kiểu mẫu văn minh hiện đại nhất Thanh Sơn và kể cả trong tỉnh Phú Thọ, với đường điện chạy ngầm, vỉa hè lát đá xanh Thanh Hoá, kết nối với trục trung tâm phát triển nhất của huyện Thanh Sơn bằng 2 cây cầu, cầu 30-4 và cầu Vàng.

3. Phong thuỷ đắc địa tựa sơn – hướng thuỷ: lưng tựa Núi Vân, mặt hướng Sông Bứa, nên tại Thanh Sơn Riverside có không khí mát mẻ về mùa hè, ấm về mùa đông, không gian tràn ngập màu xanh của núi, trắng của mây và làn nước trong mát của sông Bứa.

4. Tiện ích đa dạng – nhiều điểm nhấn: được hoàn thiện cao cấp với nhiều tiện ích đồng bộ như: trường học, nhà văn hoá, quảng trường, công viên cây xanh, hồ điều hoà, con đường dạo bộ ven sông, máy tập thể dục ven sông, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, cafe, chợ, sân vận động… tất cả điều đó giúp cho Thanh Sơn Riverside trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tiện ích tại Thanh Sơn Riverside

5. Vị trí trung tâm huyện Thanh Sơn: Kết nối 2 đầu dự án bằng 2 cây cầu, cầu 30-4 vào phố Cầu Đất, cầu Vàng với Phố Vàng, đây là 2 phố phát triển nhất tại huyện Thanh Sơn. Ngoài ra từ Thanh Sơn Riveside kết nối tới các địa điểm khách cũng rất thuận tiện, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mới của phố huyện này.

Kết nối giao thông thuận tiện ở Thanh Sơn Riverside

6. Sản phẩm đa dạng – Biệt thự – Liền kề: Với diện tích từ 114m2 của liền kề, 285m2 – 300m2 – 350m2 của biệt thự, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm một sản phẩm để ở, hay một sản phẩm để kinh doanh buôn bán.

Cổng chào dự kiến tại Thanh Sơn Riverside
Phối cảnh dự án Thanh Sơn Riverside

7. Thị trường mới – tiềm năng sinh lời cao: Thanh Sơn là một thị trường bất động sản mới, chỉ cách Hà Nội 85km, với chỉ hơn 1h30p lái xe đã có mặt tại đây, với giá đất còn sơ khai, sức hấp thụ của thị trường nơi đây tốt, là một trong những huyện đặt mục tiêu lên thị xã của tỉnh vì thế Thanh Sơn có nhiều điều kiện và ưu tiên để phát triển kinh tế hạ tầng, hình thành nên các cụm khu công nghiệp trong tương lai.

8. Chủ đầu tư uy tín – tiềm lực mạnh: Hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực, xây dựng hạ tầng, phân phối vật liệu xây dựng, xăng dầu, buôn bán và sửa chữa máy móc công trình, LanHue Group là một trong số ít chủ đầu tư chủ động được tất cả mọi nguồn lực khi thực hiện xây dựng các dự án BẤT ĐỘNG SẢN của mình.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

BAN KINH DOANH DỰ ÁN THANH SƠN RIVERSIDE

Địa chỉ: số 19 Cầu Đất, Thanh Sơn, Phú Thọ

SĐT: 09.8663.8667 / 0983.855.986

Website: thanhsonriverside.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here