THANH SƠN RIVERSIDE – TUYỆT TÁC KHU DÂN CƯ ĐẸP NHẤT TẠI THANH SƠN

0
268

THANH SƠN RIVERSIDE là dự án đại đô thị đẳng cấp nhất thị trấn Thanh Sơn với chuỗi tiện ích tiện nghi không khác gì nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế như: trường học, sân vận động, trung tâm hội nghị đa chức năng, trung tâm thương mại – dịch vụ, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện…THANH SƠN RIVERSIDE được đầu tư hạ tầng nội khu hoàn hảo với đường nội khu có diện tích lên tới 28Ha, vỉa hè cây xanh, đèn điện chiếu sáng, cảnh quan môi trường sống được chú trọng nhằm mang đến không gian tươi mát, tầm nhìn đẹp, rộng và hướng ra sông nước cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây.

Dự án THANH SƠN RIVERSIDE phù hợp cho những khách hàng đang tìm nơi để đầu tư và phù hợp với những người mong muốn có một nơi định cư thoáng mát, tiện nghi ở ngay tại trung tâm Thị Trấn Thanh Sơn. Đây sẽ là một bất động sản có giá trị gia tăng cao bởi vị trí hấp dẫn và có sự kết nối hạ tầng sẵn có.

Dự án được giới chuyên gia đánh giá là có vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng, nằm trên quỹ đất vàng với vô vàn tiện ích trong tầm tay. Hơn thế nữa là THANH SƠN RIVERSIDE nằm ngay gần những nơi mà mọi hộ gia đình cần: trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ… – chỉ cách có khoảng 2km, dự án hứa hẹn còn tăng giá mạnh trong dài hạn.

Nằm trên quỹ đất vàng của một thị trấn thuộc trung tâm. Tiềm năng của dự án chính là lý do để rất nhiều nhà đầu tư đang sẵn sàng rót vốn vào.

Không gian kiến trúc mở, hướng về cảnh đẹp của thị trân, tạo nét tổng thể hài hòa giữa thiên nhiên, sông nước và đất nền, nhà , shophouse. Dự án THANH SƠN RIVERSIDE là một tuyệt tác khu dân cư đẹp nhất tại Thanh Sơn.

LIÊN HỆ

BAN KINH DOANH DỰ ÁN

  • Địa chỉ VP: 19 Cầu Đất, Thanh Sơn, Phú Thọ
  • Địa chỉ dự án: Khu dân cư Soi Cả, xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
  • Số điện thoại: 09.8663.8667
  • Website: http://thanhsonriverside.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here