THANH SƠN RIVERSIDE SỞ HỮU NHỮNG ƯU THẾ VÀ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI THUA HÚT KHÁCH HÀNG MÀ HIẾM DỰ ÁN NÀO CÓ ĐƯỢC.

0
283

Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, chủ đầu tư Lân Huế luôn mong muốn kiến tạo nên những công trình nhà ở, khu đô thị văn minh – hiện đại, đem đến những giá trị thiết thực cho khách hàng. Với sự thấu hiểu và tin rằng mỗi người đều mong muốn có một tổ ấm riêng, là nơi được cảm thấy thảnh thơi, thư giãn tuyệt đối sau những bộn bề, hối hả của cuộc sống, chủ đâu tư Lân Huế Group đã bắt tay vào dự án THANH SƠN RIVERSIDE , nơi biến ngôi nhà thành tổ ấm.

THANH SƠN RIVERSIDE là mô hình được thiết kế đẳng cấp với không gian sống xanh mát, trong lành, đa dạng loại hình từ biệt thự, liền kề, kiot, khu TMDV….Nằm ở trung tâm huyện Thanh Sơn. Dự án thừa hưởng môi trường sống văn minh và an ninh tuyệt đối cùng hệ thống tiện ích nội, ngoại khu hiện đại với vị trí trung tâm Thanh Sơn , khu sinh hoạt cộng đồng, khoảng xanh, bể bơi và có view nhìn ra sông nước …xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm một chốn an cư dài lâu.

Là dự án “hot” nhất Thanh Sơn – Phú Thọ trong thời điểm này, đất nền Thanh Sơn Riverside sở hữu những ưu thế và tiềm năng tăng giá trong tương lai thu hút khách hàng mà hiếm dự án nào có được

Được lấy cảm hứng từ những thành phố bên sông xinh đẹp và giàu có như: Thành Phố Paris với con sông Seine xinh đẹp chảy qua, hay Thành phố Thượng Hải nằm 2 bên bờ sông Hoàng Phố, Thủ đô Bangkok Thái Lan nhộn nhịp, chảy xuyên qua thành phố là dòng sông Chao Phraya…Và ngay ở Việt Nam những thành phố bên sông cũng luôn là điểm đến lý tưởng ở mỗi thành phố du lịch như: Sông Hàn – Đà Nẵng, Sông Thương – Huế, Sông Sài Gòn…

Một đô thị sinh thái thông minh là mục tiêu mà chủ đầu tư Lân Huế nhắm đến khi bắt tay xây dựng dự án Thanh Sơn Riverside ở Thanh Sơn Phú Thọ. Với quy mô gần 28ha, được bao quanh bởi hệ thống sông Bứa, lưng dựa núi Vân. giúp cho Thanh Sơn Riverside sở hữu điều kiện cần cho một đại đô thị ven sông.

Tận dụng lợi thế sông nước, chắc chắn hệ thống tiện ích đa dạng như, bến thuyền kayak, các công viên cổ thụ rộng lớn, đường dạo bộ ven sông, khu tập yoga hướng ra sông… Đây sẽ trở thành điểm nhấn làm tăng giá trị sống cho cư dân và cơ hội sinh lời cho mỗi sản phẩm nhà ở.

Một đô thị sinh thái thông minh là mục tiêu mà chủ đầu tư Lân Huế Group nhắm đến khi bắt tay xây dựng dự án Thanh Sơn Riverside ở Thanh Sơn Phú Thọ., lưng dựa núi Vân. giúp cho Thanh Sơn Riverside sở hữu điều kiện cần cho một đại đô thị ven sông.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

BAN KINH DOANH DỰ ÁN THANH SƠN RIVERSIDE

Địa chỉ: số 19 Cầu Đất, Thanh Sơn, Phú Thọ

SĐT: 09.8663.8667 / 0983.855.986

Websitethanhsonriverside.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here