THANH SƠN RIVERSIDE, NƠI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THĂNG HOA CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

0
305

Thanh Sơn Riverside được chủ đầu tư Lân Huế Group xây dựng với quy mô dự án lên đến 28ha, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng hiện nay trên thị trường. Thanh Sơn riverside là nơi an cư lý tưởng, nơi khẳng định giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại, là nơi khởi đầu của những giấc mơ của biết bao thế hệ trẻ muốn sinh sống và làm việc tại đây.

Thanh Sơn Riverside được chia làm nhiều dòng sản phẩm chính là: biệt thự, liền kề, kiot, khu TMDV…

Là phân khu có vị trí lõi trung tâm, Dự án  sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và cảnh quan đẹp bậc nhất dự án, điểm nhấn chính là có view nhìn ra sông.

Tại Thanh Sơn Riverside đều thiết kế với diện tích linh hoạt từ 281.5m – 300,25m Dưới đây là mặt bằng mẫu chi tiết các căn hộ của dự án.

Bảng hàng giai đoạn 1 Thanh Sơn Riverside

Sự kế thừa và phát huy tinh hoa của kiến trúc hiện đại mang cho dự án Thanh Sơn Riverside 1 nét đẹp tự nhiên hiếm nơi nào có được nhờ có được vị trí đắc địa và phong thủy gần sông núi – TỰA SƠN – HƯỚNG THỦY. đã cho ra đời những ngôi nhà hoàn hảo trong mọi góc nhìn, thông minh đến từng chi tiết.
.

Tiên phong kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, Lân Huế Group đã trở thành cái tên sáng giá trong thị trường bất động sản. Liên tiếp giành được những giải thưởng giá trị, Lân Huế Group đang chứng minh con đường mình đang đi là đúng đắn.

LIÊN HỆ

BAN KINH DOANH DỰ ÁN

  • Địa chỉ VP: 19 Cầu Đất, Thanh Sơn, Phú Thọ
  • Địa chỉ dự án: Khu dân cư Soi Cả, xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
  • Số điện thoại: 09.8663.8667
  • Website: http://thanhsonriverside.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here