THANH SƠN RIVERSIDE – DỰ ÁN HỨA HẸN SẼ TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG NĂM 2020-2021 THU HÚT SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

0
345

Là “thành phố” đáng sống nhất tại huyện Thanh Sơn,Thanh Sơn Riverside kiến tạo nên cuộc sống hiện đại, đa sắc màu với các view phong cảnh tự nhiên mà hiếm hoi dự án nào có được: sông nước đồi núi mang đậm phong cách nhiệt đới xen kẽ không gian xanh rộng 28ha và hệ thống tiện ích cao cấp.

Thanh Sơn Riverside là loại hình bất động sản có giá trị thương mại & kinh tế cao ở các thành phố du lịch có sự phát triển mạnh trong lĩnh vực thương mại – du lịch. Điển hình là thành phố láng giềng của chúng ta như khu Sentosa – Singapore, Malacca – Malaysia, Phuket – Thái Lan, Macao và Hồng Kông. Tại Việt Nam loại hình bất động sản thương mại du lịch này được “trọng vọng” bởi tính thương mại đa dạng và trong năm 2021 tới đây, ngành du lịch cơ bản trở thành nền kinh tế mũi nhọn của đất nước.Dự án Thanh Sơn Riverside là loại hình bất động sản đầu tiên được chủ đầu tư Lân Huế Group ra mắt trên thị trường. Nói không quá thì đây là một sản phẩm bất động sản “QUÝ HIẾM NHẤT” ở thị trường bất động sản Việt Nam & ngay cả Đông Nam Á. Nó mở ra cơ hội SINH LỜI RẤT CAO, GIA TĂNG giá trị NHANH CHÓNG theo TỐC ĐỘ phát triển của Thanh Sơn.

Gói trọn các dịch vụ và tiện ích đa dạng, Thanh Sơn Riverside tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng tại khu dân cư Soi Cả xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, là xứ sở của cuộc sống hiện đại, dẫn dầu xu hướng tương lai. Không cần phải đi đâu xa, tất cả những nhu cầu cần thiết góp phần mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất đều có thể tìm thấy ở đây.Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2020-2021 thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.

LIÊN HỆ

BAN KINH DOANH DỰ ÁN

  • Địa chỉ VP: 19 Cầu Đất, Thanh Sơn, Phú Thọ
  • Địa chỉ dự án: Khu dân cư Soi Cả, xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
  • Số điện thoại: 09.8663.8667
  • Website: http://thanhsonriverside.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here