THANH SƠN RIVERSIDE – DỰ ÁN ĐÁNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ SỐ MỘT TẠI PHÚ THỌ

0
290

Lấy cảm hứng từ những thành phố bên sông xinh đẹp và giàu có như: Thành Phố Paris với con sông Seine xinh đẹp chảy qua, hay Thành phố Thượng Hải nằm 2 bên bờ sông Hoàng Phố, Thủ đô Bangkok Thái Lan nhộn nhịp, chảy xuyên qua thành phố là dòng sông Chao Phraya…

Và ngay ở Việt Nam những thành phố bên sông cũng luôn là điểm đến lý tưởng ở mỗi thành phố du lịch như: Sông Hàn – Đà Nẵng, Sông Thương – Huế, Sông Sài Gòn…

Đó là xu hướng sống cho tương lai, trong khi đó dự án Thanh Sơn Riverside lại hội tụ đủ các yếu tố: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ.

Một vị trí phong thuỷ đắc địa tựa núi hướng sông càng làm cho Thanh Sơn Riverside trở thành khu đất vàng ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, nơi đất hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu đưa Thanh Sơn nâng tầm lên thị xã khi dự án được hoàn thành.

Tại sao lại là một dự án đáng đầu tư:

  1. Pháp lý hoàn chỉnh: Nhiều sản phẩm được bán với pháp lý chưa đầy đủ, gây nỗi hoang mang cho nhà đầu tư, nhưng ở Thanh Sơn Riverside đã có đầy đủ pháp lý với giá trị cao nhất.
  2. Thiết kế đẳng cấp: Khách hàng mong có sản phẩm với thiết kế đồng bộ, đầy đủ tiện ích và giao thông thuận tiện và nơi đây là một khu đô thị như vậy
  3. Tiềm năng tăng giá: Sản phẩm với giá thành hợp lý để ở và đầu tư cho tương lai

Thanh Sơn Riverside tái hiện vẻ đẹp vượt thời gian bằng những đường nét kiến trúc ấn tượng ngay trong lối thiết kế hiện đại, kiến tạo nên một phong cách sống xứng tầm cho giới thượng lưu qua các giá trị nghệ thuật đỉnh cao.
Mọi chi tiết thiết kế của dự án Thanh Sơn Riverside đều mang phong cách gần gũi với thiên nhiên để mang không gian sống xanh – sạch đến với quý chủ nhân.
Đến với Thanh Sơn Riverside, bạn sẽ được sống một cuộc sống hoà mình vào thiên nhiên đầy tận hưởng cùng tiện nghi đẳng cấp. Đó là những sản phẩm nghệ thuật, đồng thời chứa đựng tâm huyết của nhà đầu tư và phát triển dự án tại Thanh Sơn Riverside.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

BAN KINH DOANH DỰ ÁN THANH SƠN RIVERSIDE

Địa chỉ: số 19 Cầu Đất, Thanh Sơn, Phú Thọ

SĐT: 09.8663.8667 / 0983.855.986

Website: thanhsonriverside.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here