THANH SƠN RIVERSIDE – DỰ ÁN CỰC KỲ HOT TẠI THANH SƠN-PHÚ THỌ TRONG NĂM 2020-2021.

0
282

 Được xây dựng bởi chủ đầu tư Lân Huế Group, Thanh Sơn Riverside hiện là một trong những dự án chung cư gần sông nước được săn đón nhất. Ngoài vị trí thuận lợi, thiết kế xanh tinh tế với nội thất hoàn thiện, thì một trong những yếu tố giúp Thanh Sơn Riverside dẫn đầu đó chính là giá cả bình dân nhưng vẫn bao gồm tiện ích chất lượng cao được đầu tư xây dựng như một dự án cao cấp. 

Một vị trí phong thuỷ đắc địa tựa núi hướng sông càng làm cho Thanh Sơn Riverside trở thành khu đất vàng ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, nơi hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu đưa Thanh Sơn nâng tầm lên thị xã khi dự án được hoàn thành.

Thanh Sơn Riverside tái hiện vẻ đẹp vượt thời gian bằng những đường nét kiến trúc ấn tượng ngay trong lối thiết kế hiện đại, kiến tạo nên một phong cách sống xứng tầm cho giới thượng lưu qua các giá trị nghệ thuật đỉnh cao.
Mọi chi tiết thiết kế của dự án Thanh Sơn Riverside đều mang phong cách gần gũi với thiên nhiên để mang không gian sống xanh – sạch đến với quý chủ nhân.

Dự án THANH SƠN RIVERSIDE phù hợp cho những khách hàng đang tìm nơi để đầu tư và phù hợp với những người mong muốn có một nơi định cư thoáng mát, tiện nghi ở ngay tại trung tâm Thị Trấn Thanh Sơn. Đây sẽ là một bất động sản có giá trị gia tăng cao vì vị trí hấp dẫn và có sự kết nối hạ tầng sẵn có.

Đến với Thanh Sơn Riverside, bạn sẽ được sống một cuộc sống hoà mình vào thiên nhiên đầy tận hưởng cùng tiện nghi đẳng cấp. Đó là những sản phẩm nghệ thuật, đồng thời chứa đựng tâm huyết của nhà phân phối và phát triển Thanh Sơn Riverside.

LIÊN HỆ

BAN KINH DOANH DỰ ÁN

  • Địa chỉ VP: 19 Cầu Đất, Thanh Sơn, Phú Thọ
  • Địa chỉ dự án: Khu dân cư Soi Cả, xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
  • Số điện thoại: 09.8663.8667
  • Website: http://thanhsonriverside.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here