CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CỦA DỰ ÁN THANH SƠN RIVERSIDE

0
252
  • Là dự án đang rất là “hot” nhất Thanh Sơn Phú Thọ trong thời điểm này, đất nền Thanh Sơn Riverside sở hữu những ưu thế và tiềm năng tăng giá trong tương lai thu hút khách hàng mà hiếm dự án nào có được.

1.VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án đất Thanh Sơn Riverside nằm tại Thanh Sơn Phú Thọ, đây là một trong những khu vực sầm uất có tốc độ tăng trưởng mạnh của Huyện Thanh Sơn. Dự án nằm ở Khu Dân Cư Soi Cả, Xã Sơn Hùng, Huyện Thanh Sơn có diện tích lên tới 28Ha.

2.TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Bất kỳ khách hàng nào dù mua bất động sản để ở hay đầu tư, ngoài vị trí cũng đều xem xét và tìm hiểu về hệ thống tiện ích mà dự án có trước khi quyết định xuống tiền. Có thể nói, hệ thống tiện ích chính là điểm mạnh của dự án đất nền Thanh Sơn Riverside.

Trong bán kính 2km xung quanh dự án có đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu cư dân như: Bệnh Viện, Siêu Thị, Bến xe, Trường Tiểu Học, Trung Học CS và Trung Học PT, Bưu Điện, Công An Huyện, Uỷ Ban Nhân Dân Huyện, Trung Tâm Hội Nghị, Chợ và các Quán ăn vặt,..v..v.. Chưa hết bên trong Thanh Sơn Riverside còn có nơi thể dục ở ven sông, Ngắm rừng tre Nhật Bản, vườn nướng BBQ…. Hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối giúp cho khách hàng yên tâm an cư.

3.HẠ TẦNG HOÀN THIỆN

Một ưu điểm của dự án đất nền khu dân cư Thanh Sơn Riverside nằm ở hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ về đường xá, hệ thống lưới điện nước, cây xanh phủ kín mà hiếm dự án nào ở Phú Thọ có được. Với mỗi lô đất tại đây, khi đặt mua khách hàng hoàn toàn có thể xây nhà ở luôn.

4.PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Đất nền khu dân cư Thanh Sơn Riverside là một trong số ít dự án đất nền tại Phú Thọ đã có đầy đủ pháp lý, khách hàng có thể nhận ngay sổ đỏ khi mua đất, (sổ đỏ từng lô và sở hữu lâu dài).

5.CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI

Với những nhà đầu tư, tiềm năng sinh lời của mỗi bất động sản chính là điều kiện tiên quyết để lựa chọn. Đất nền khu dân cư Thanh Sơn Riverside với những ưu thế về vị trí, tiềm năng phát triển trong tương lai với rất nhiều lô (Tổng 407 lô, 156 lô biệt thự, 251 lô liền kề ) đã hấp dẫn được “ánh mắt” của những nhà đầu tư thông minh.

*Được biết,Thanh Sơn sẽ lên đô thị loại 3 vào năm 2021 cho thấy được tiềm năng tăng giá của BĐS ở khu vực này trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

BAN KINH DOANH DỰ ÁN THANH SƠN RIVERSIDE

Địa chỉ: số 19 Cầu Đất, Thanh Sơn, Phú Thọ

SĐT: 09.8663.8667 / 0983.855.986

Websitethanhsonriverside.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here